• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
856 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
513 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
376 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
546 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
445 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
372 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
424 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
387 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
460 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
383 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
508 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
422 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
378 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
475 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
372 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
377 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
474 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
472 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
355 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
357 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
441 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
358 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
937 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
557 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
357 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
365 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
384 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
372 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
389 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
403 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy
Page 1 of 3

Quần Áo Mưa Cao Cấp TPHCM

 

 

Hiện nay, TPHCM và nhiều tỉnh thành miền trung đang phải thường xuyên đối đầu với những cơn mưa rào bất chợt. Việc chuẩn bị một bộ quần áo mưa dự phòng khi đi ra ngoài là điều hết sức cần thiết. Quần Áo mưa bộ hiện đang là một vật dụng cực kì tiện lợi để bảo vệ cho người dân tránh khỏi những cơn mưa hối hả và bất chợt.

Áo mưa được sản xuất bằng nhựa PVC siêu dai cực bền, những chiếc áo mưa dành cho trẻ sẽ cực kì dẻo dai, mềm mại và không thấm nước. Qua đó mang đến sự thoải mái cho mọi người khi sử dụng áo mưa trong những khi thời tiết xấu.

Tại Việt Nam, các loại quần áo mưa cao cấp thường được sản xuất ngay tại trong nước hoặc nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan vì quy trình sản xuất đơn giản và tiết kiệm chi phí. Với bộ quần áo mưa 2 lớp, mọi người sẽ được bảo vệ khỏi những cơn mưa nặng hạt một cách tuyệt đối vì chất liệu 2 lớp dày dặn, mặc chống nước, chống gió, chống rách hiệu quả. Đây chính là ưu điểm của quần áo mưa bộ tốt mà các loại áo mưa nilon thông thường không thể có được. Ngoài ra vì đặc điểm và chất liệu của áo mưa cánh bướm nên khi sử dụng áo mưa vải dù cánh dơi sẽ bền bỉ và dẻo dai cũng như mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. Các loại quần áo mưa cho bé có kích thước nhỏ và màu sắc tươi tắn, tạo sự thích thú đặc biệt cho trẻ em sử dụng.

 

áo mưa bộ cao cấp

 

Là công ty chuyên thiết kế các loại áo mưa, đặt theo yêu cầu của khách hàng. BHLĐ Sang Hà cung cấp  hơn 100 mẫu quần áo bảo hộ đủ loại cho khách hàng có thể thoải mái chọn lựa, Nếu quý khác muốn mua áo mưa TPHCM hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đa dạng mẫu mã, thiết kế thời trang, phong cách hiện đại:

Áo mưa cánh dơi: có nhiều màu sắc phong phú đa dạng và dễ dàng ứng phó khi trời mưa, áo mưa cánh dơi là hiện nay đang là dòng sản phẩm được bán chạy nhất. Ngoài ra áo mưa cánh dơi còn có loại áo mưa 2 đầu, hay còn gọi là áo mưa đôi, dành riêng cho các cặp đôi thường xuyên đi ra ngoài cùng nhau.

Áo mưa bộ: Còn gọi là áo mưa 1 người, Là loại áo mưa có quần riêng và áo riêng rất thuận tiện cho việc đi xe máy, tạo cảm giác thoải mái giữa người ngồi trước và người ngồi sau. Áo mưa bộ có 3 loại: áo mưa người lớn, áo mưa măng tô, áo mưa trẻ em.

Áo mưa trong suốt: Loại áo mưa thời trang đang được giới trẻ ưa thích nhất bởi chất vải nhựa PVC trong suốt có thể nhìn thấy trang phục mà bạn diện bên trong mà vẫn đảm bảo được độ chống nước cũng như độ bền tuyệt vời.