Bảng Mica Trắng


Bảng mica trắng là một công cụ đóng quan trọng, không thể thiếu đối với các khách hàng trong môi trường làm việc của các trường học, văn phòng làm việc tại các công ty và các trường học luôn xuất hiện các loại bảng khác nhau để sử dụng trong việc giảng dạy, phân tích vấn đề hoặc viết các lưu ý, thông báo..


Và với nhu cầu không ngừng tăng của thị trường như vậy, bảng mica trắng ra đời và được phục vụ chủ yếu cho môi trường làm việc văn phòng công ty, gia đình, trường học,… Và văn phòng phẩm Sang Hà luôn tự tin và chuyên nghiệp trong phong cách làm việc cũng như cung cấp những sản phẩm bảng mica trắng ra thị trường với mức giá rẻ nhất.

Bảng mica màu trắng được cung cấp bởi Văn phòng phẩm Sang Hà có thiết kế đặc biệt chuyên dụng cho dùng phấn viết. Mặt bảng mica viết bút lông được làm từ fooc mica màu trắng hoặc xanh sẫm, đen. Nền bảng màu sẫm, giúp cho việc viết phấn được nhìn một cách dễ dàng, cũng như tạo cho không gian phòng họp, phòng làm việc, lớp học trở nên trang trọng, lịch sự. Mặt bảng mica trắng văn phòng còn được làm chống lóa, bảo vệ thị lực và nâng cao hiệu quả việc nhìn đến bảng. Mặt bảng dễ ăn phấn, dễ lau, người sử dụng sẽ có cảm giác viết êm như viết trên giấy. Chất liệu làm bảng chịu được độ ẩm và nhiệt độ cao, có độ bền tốt.


Bảng mica màu trắng
 

Khung của bảng mica là khung nhôm 3 ly, chắc chắn và được bo góc tránh sắc nhọn, tạo thẩm mĩ. cạnh dưới của khung có khay để phấn và đồ lau bảng. Ngoài ra, bảng mica màu trắng còn có thể có kẻ ô hoặc không, tùy theo mục đích sử dụng của người dụng. Riêng đối với bảng mica được sử dụng trong trường học, ô kẻ được thẳng hàng trên mặt bảng sẽ giúp việc dạy học thuận lợi, dễ dàng và đẹp mắt hơn. Vì vậy, việc lựa chọn bảng mica có màu trắng của Sang Hà, bạn sẽ có sản phẩm hỗ trợ đặc lực cho công việc của bạn cũng như tạo thẩm mĩ cho văn phòng.

Khác biệt giữa bảng mica trắng với bảng từ

Về cấu tạo, hai loại bảng mica này đã có sự khác nhau, chẳng hạn trong khi mặt bảng từ được làm bằng tấm thép được sơn phủ một lớp sơn đặc biệt chống bám dính, chống lóa cực kì hiệu quả thì bảng mica bút lông chủ yếu sử dụng nguyên liệu từ tấm foocmica hoặc từ tấm ván MDF phủ melamin.


Bảng kính văn phòng


Cùng chính vì điều đó mà chỉ cần dựa vào công năng sử dụng của hai loại bảng bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra đâu là bảng mica và đâu là bảng từ. Đơn giản, bởi bảng từ không chỉ dùng để viết bút lông lên mặt bảng mà nhờ có tính từ, người sử dụng còn có thể tận dụng để hít nam châm lên mặt bảng, đính tài liệu một cách dê dàng mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt bảng, giúp cho người sử dụng có thêm sự lựa chọn trong cách trang trí hoặc viết.

Ngược lại, bảng mica trắng viết bút lông thường chỉ có một tính năng duy nhất đó chính là kẻ vẽ, hoặc viết, chứ không thể dính nam châm, trong trường hợp nếu cần đính tài liệu bạn bắt buộc phải sử dụng kéo dán.

Cả hai loại bảng này có đặc điểm chung duy nhất đó chính là đều được thiết kế dùng làm treo tường hoặc di động có chân di chuyển khá thuận lợi. Bảng chuyên dùng viết dạ, viết các thông báo, nội quy, ghi chú và văn phòng làm việc, thích hợp trong cả giảng dạy và trong văn phòng với nhu cầu sử dụng thường xuyên và hiệu quả.

Sang Hà là nơi cung cấp bảng mica và bảng từ xanh với đầy đủ các chủng loại và kích cỡ phù hợp với túi tiền của bạn nhất công ty có các loại bảng như bảng ghimbảng văn phòng,  đảm bảo cho khách hàng có được sự lựa chọn tối ưu nhất.

Ngoài ra khi mua bảng Sang Hà khách hàng đều được giao hàng miễn phí tại Thành Phố Hồ Chí Minh của công ty.


HÃY ĐIỆN THOẠI CHO CHÚNG TÔI - 028.38.123.011 - 09.34567.745 - 096.80.80.006 - 09.19.19.5007 - 09.3456.748

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ - GIÁ THƯƠNG MẠI

Địa chỉ: 
           Văn phòng 1: Số 6-7-8-9 Đường T4B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,TP.HCM (Khu Công Nghiệp Tân Bình)
                                 (440 Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh đi vào, đến ngã 4 thứ 2 rẻ phải)
           Văn phòng 2: 158 Đường Kênh 19/5, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,TP.HCM (Khu Công Nghiệp Tân Bình)
Điện thoại: 
                 028.38.123.011 (Hỗ trợ bán hàng) - Fax: (028) 38.130.448
Hotline:
                 09.34567.745 - 096.80.80.006

Skype : vppsangha   -   bhldsangha

Email :  sangha@sangha.vn   Website: sangha.vn